1. Bài viết
  2. Tin tức
  3. Những Bí Quyết Giúp Cho Bạn Có Một Giấc Ngủ Ngon

Những Bí Quyết Giúp Cho Bạn Có Một Giấc Ngủ Ngon

Những Bí Quyết Giúp Cho Bạn Có Một Giấc Ngủ Ngon

Với những lo toan trong cuộc sống hằng ngày khiến chất lượng giấc ngủ của nhiều người suy giảm, càng về lâu dài điều này sẽ trở thành một vấn đề lớn. Hãy cùng Sia Ginseng khám phá những bí quyết để cải thiện giấc ngủ.

1. Làm quen với cơ thể:

Thiết lập một lịch trình đều đặn cho giấc ngủ giúp cơ thể làm quen, điều này sẽ giúp tạo ra cho cơ thể một thói quen sinh hoạt giúp cải thiện giấc ngủ.

2. Không gian ngủ yên tĩnh:

Môi trường ngủ yên tĩnh là một trong những điều lý tưởng nhất cho giấc ngủ, không gian tối, và thoáng là chìa khóa cho một giấc ngủ sâu.

3. Không uống nhiều nước và ăn nặng:

Việc uống nước quá nhiều hay ăn quá “nặng” sẽ khiến cơ thể trở nên nặng nề khó vào giấc. Khi uống quá nhiều nước sẽ làm bạn có nhu cầu đi giải tỏa hơn, thức ăn khó tiêu sẽ làm bạn khó chịu và khó đi vào giấc ngủ. Hãy hạn chế tiêu thụ nước và thức ăn ít nhất 3 tiếng trước khi ngủ.

4. Hoạt động thể thao nhẹ nhàng:

Việc chơi hay hoạt động một môn thể thao sẽ giúp bạn xóa tan đi những căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy tập những động tác hay bài tập nhẹ nhàng để tránh tạo ra năng lượng dư trước khi đi ngủ.

5. Sử dụng thực phẩm hỗ trợ:

Sử dụng thực phẩm hỗ trợ giấc ngủ như mật ong, cá ngừ, hạt óc chó, bột - trà sâm Abelmoschus Sagittifolius,... cũng là một trong những cách giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Trong bột - trà sâm Abelmoschus Sagittifolius từ Sia Ginseng có chứa những dưỡng chất quý giá giúp thư giãn, làm dịu thần kinh và nâng cao chất lượng giấc ngủ. 

5 bí quyết nhỏ trên thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tinh thần tốt và thoải mái hơn. Hãy thực hiện ngay hôm nay!

Related Posts