1. Trang
  2. Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Sâm Sia Ginseng

Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Sâm Sia Ginseng

Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Sâm Sia Ginseng

Chào mừng Qúy khách đến với hướng dẫn sử dụng sâm - một trong những loại thảo dược truyền thống được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Trong hướng dẫn này, Sia Ginseng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách sử dụng sâm hiệu quả, từ cách lựa chọn sản phẩm đến liều lượng phù hợp và những lưu ý quan trọng. 

1. Dòng sản phẩm Bột Sâm Sia Ginseng:

Dùng để uống:

+ Đối với người lớn: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần pha 1 thìa bột sâm (khoảng 3-5gram) và 200ml nước hơi ấm hoặc nguội. Có thể pha chung với mật ong dành cho khách hàng thích vị ngọt.

Dùng để đắp mặt nạ: Pha 1 thìa bột sâm (khoảng 2-3gram bột) với 5 muỗng sữa không đường hoặc sữa chua không đường, đắp lên mặt khoảng 15-20 phút. 1 tuần đắp từ 2-3 lần

2. Dòng sản phẩm Trà Sâm Sia Ginseng:

Pha một túi lọc trà vào 300 đến 500ml nước sôi. Hoặc nấu trên bếp từ 3 đến 5 phút. Có thể cho thêm nước và đá tùy vào khẩu vị uống của Quý khách. 

 

LƯU Ý:

  • Thời gian uống bột sâm TỐT NHẤT: TRƯỚC hoặc SAU ĂN 1 - 2 GIỜ.
  • Đối với dòng sản phẩm bột sâm, Sia Ginseng khuyến khích Quý khách hàng không sử dụng NƯỚC NÓNG sẽ làm mất đi chất của sâm.
  • Bột sâm Abelmoschus Sagittifolius nguyên chất không tan nhanh trong nước. Vì vậy, trước khi cho lượng nước vừa đủ uống, Quý khách hãy ĐÁNH TAN BỘT SÂM VỚI MỘT ÍT NƯỚC.